Cách Phân Biệt Xe Nâng Tay Mitsubishi Hàng Thật Và Hàng Nhái

Cách Phân Biệt Xe Nâng Tây Mitsubishi Hàng Thật Và Hàng Nhái | Xe nâng Tín Phát | xenangtinphat.com

Cách Phân Biệt Xe Nâng Tay Mitsubishi Hàng Thật Và Hàng Nhái

Xe nâng Tín Phát – Trên thế giới có nhiều tập đoàn sản xuất cung cấp các thiết bị công nghiệp nặng và nhẹ trong đó không thể thiếu tập đoàn Mitsubishi là tập đoàn thiết bị công nghiệp số một Nhật Bản và thế giới. Trong đó xe nâng hàng là một sản phẩm nổi tiếng của hãng này. Vì lẽ đó có rất nhiều sản phẩm nhái Mitsubishi trôi nổi tại thị trường Việt Nam trong đó có xe nâng tay.

Trên thị trường hiện có nhiều model xe nâng tay gắn mác Mitsubishi như BF25S, BF50M… tuy nhiên tất cả đều là hàng giả – hàng nhái, vì xe nâng tay Mitsubishi chính hãng không có model nào tên như vậy cả

Ngoài ra xe nâng tay MITSULIFT cũng không phải sản phẩm của nhà máy Mitsubishi sản xuất. Bởi nhà máy Mitsubishi có sản xuất xe nâng tay nhưng không có model nào tên như vậy theo thông tin từ khách hàng thường hay mua sản phẩm xe nâng tay tại Xe nâng Tín Phát.

Vậy Cách Phân Biệt Xe Nâng Tây Mitsubishi Hàng Thật Và Hàng Nhái

Trên đây là sản phẩm xe nâng tay duy nhất của Mitsubishi sản xuất với các mã hàng A990070000 – A990070500 – A400001662 – A400002276 – A990070030 – A990070100 – A990070110 với sức nâng 2.5 – 3 – 3.5 tấn.

Ngoài cách phân biệt dựa trên mã hàng sản xuất xe nâng tay, có cách nào phân biệt xe nâng tay Mitsubishi hàng thật và hàng nhái bằng mắt thường được không?

Điều này theo Xe nâng Tín Phát là rất khó. Bởi các hãng xe nâng tay Trung Quốc hiện nay làm nhái xe nâng tay Mitsubishi rất giống thật. Nhưng không thể vì thế mà Bạn không thể nhận biết xe nâng tay hàng thật và hàng giả. Bạn có thể phân biệt dựa vào CO CQ chuẩn của xe nâng tay do nhà đại lý cung cấp. Tuy nhiên lưu ý hiện nay còn xuất hiện tình trạng CO CQ xe nâng tay được các đại lý nhỏ lẻ chỉnh sửa cho phù hợp. Điều này vẫn có thể phát hiện khi bạn đem nó so sánh với CO CQ xe nâng tay Mitsubishi thật.

Trước những băng khoăn lớn đó làm thế nào để khách hàng có thể yên tâm mua xe nâng tay chính hãng đảm bảo tốt các yếu tố trên đã có Xe nâng Tín Phát chuyên cung cấp xe nâng tay các loại chính hãng của hãng Mitsubishi cam độ bền và giá thành phải chăng.

Thông Tin Liên Hệ

XE NÂNG TÍN PHÁT – XE NÂNG CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT
MUA BÁN XE NÂNGSỬA CHỮA XE NÂNGCHO THUÊ XE NÂNGBẢO DƯỠNG XE NÂNGTHAY THẾ PHỤ TÙNG
Website: https://xenangtinphat.com/
Địa chỉ: 195/25 Quốc Lộ 1A, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.96.70.80 – 0906.96.70.80

Đánh giá bài viết

Không được sao chép