Phụ Tùng Xe Nâng Ở Bình Chánh TpHCM – 0903.96.70.80

phụ tùng xe nâng tại bình chánh tphcm

Phụ Tùng Xe Nâng Ở Bình Chánh TpHCM – 0903.96.70.80

Phụ tùng xe nâng Bình Chánh TpHCM địa điểm thân thuộc của nhiều đơn vị, trong đó có xe nâng Tín Phát một đơn vị uy tín cung cấp các loại dịch vụ về xe nâng như sửa chữa xe nâng, phụ tùng xe nâng, cho thuê xe nâng và mua bán xe nâng… tại Bình Chánh.

Xem thêm: sửa chữa xe nâng tại Bình Chánh tphcm

“Bình Chánh một có một địa lý đặc biệt nằm trong khu quy hoạch về vùng kinh tế mới của TpHCM, giáp ranh với Long An một vùng đất phải nói là có nhiều thuận lợi về kinh tế, giao thương… Đến với Bình Chánh không chỉ sự tấp nập đông đúc đông dân cư mà các khu công nghiệp tại đây phát triển với nhiều xí nghiệp, xưởng sản xuất và kho bãi… khối lượng hàng hóa nhiều đáng kể nên việc sử dụng xe nâng tăng hiệu quả công việc và giảm gánh nặng cho sức người là điều mà nhiều doanh nghiệp luôn tận dụng cơ hội ngàn vàng này.”

Xem thêm: phụ tùng xe nâng ở tphcm chuyên nghiệp

phụ tùng xe nâng tại bình chánh tphcm
Linh kiện xe nâng nhập khẩu chính hãng

Vì khối lượng hàng hóa ngày càng tăng đòi hỏi sử dụng xe nâng vào sản xuất ngày một lớn, cường độ công việc cao khiến cho xe nâng không hay chăm sóc bảo dưỡng và phụ tùng dẫn đến hư hỏng giảm tuổi thọ cho chiếc xe và công việc bị trì trễ. Nhưng để có phụ tùng xe nâng không phải là điều dễ dàng khi lựa chọn mua vì có thể mua nhầm hàng kém chất lượng hoặc việc thay thế không chuyên kỹ thuật dẫn tới hư hỏng chiếc xe là điều không đáng có. Xe nâng Tín Phát đơn vị uy tín thực hiện nhiều dự án xe nâng ở Bình Chánh cho các xí nghiệp công ty, cung cấp dịch vụ phụ tùng xe nâng chính hãng, bên cạnh đó còn thay thế phụ tùng cho xe tận nơi đảm bảo chất lượng và hiệu quả năng suất xe sau khi sửa chữa tăng cao mà không bị hư hỏng hay phát sinh chi phí.

Xem thêm: phụ tùng xe nâng tại Bình Dương uy tín

phụ tùng xe nâng tại bình chánh tphcm
Phụ kiện xe nâng chất lượng là uy tín của Tín Phát

Vì sao nên lựa chọn phụ tùng xe nâng ở Bình Chánh TpHCM của xe nâng Tín Phát

Là đơn vị không chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất xe nâng như Mitsubishi, Komatsu, Toyota, TCM, Huyndai, CAT… xe nâng Tín Phát còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, cho thuê và mua bán xe nâng các loại bởi sự uy tín và gắn bó lâu dài với các công ty, xí nghiệp ở mảnh đất Bình Chánh.

Xem thêm: Phụ tùng xe nâng tại Long An chính hãng

linh kiện chính hãng
Đa dạng mẫu mã linh kiện cho các loại xe nâng

Có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều công việc về xe nâng, nắm rõ địa bàn đường đi, được nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ về xe nâng của Tín Phát bởi chất lương, sự tận tâm và tiết kiệm chi phí cho quý khách khi sử dụng vụ của Tín Phát

Xem thêm: sửa chữa xe nâng tại Long An trọn gói

phụ tùng xe nâng tphcm
Đơn vị cung cấp xe nâng chính hãng

Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư máy móc giàu kinh nghiệm thực chiến, được đào tào chuyên sâu trên 10 năm kinh nghiệm đã xử lý nhiều tình huống khó khăn nhất, nhưng vẫn hoàn thành đúng tiến độ bàn giao chiếc xe cho khách hàng. Mỗi chiếc xe nâng khi kỹ thuật viên của Tín Phát nhận về đều bắt “bệnh” nhanh chóng, trước khi thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng đều báo giá gốc, nếu quý khách đồng ý sẽ thay thế mà không phát sinh chi phí. Vì đối với Tín Phát phục vụ khách hàng hài lòng và giúp khách hàng tạo ra những lợi nhuận, tăng hiệu suất công việc là niềm hạnh phúc mà Tín Phát đã và đang hướng tới.

Xem thêm: sửa chữa xe nâng tại Củ Chi Tphcm

ống thủy lực và đèn xe nâng
Hệ thống phụ tùng trọn gói không phát sinh chi phí

Sự tân tâm nhiệt tình trong tư vấn của Tín Phát đối với khách hàng dù là quen hay xa lạ đều phục vụ chu đáo nhất, luôn hướng dẫn khách hàng cách bảo quản, bảo dưỡng làm sao để chiếc xe nâng tăng tuổi thọ là niềm vinh dự lớn lao mà Tín Phát có được.

Xem thêm: sửa chữa xe nâng quận 11 tphcm

bánh lốp xe nâng
Phụ tùng bánh lốp xe nâng mới cũ

Các sản phẩm được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất xe nâng, nên khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ xe nâng của Tín Phát đều an tâm vì sự uy tín và chất lượng cao.

Dịch vụ phụ tùng xe nâng Bình Chánh tận nơi

Xe nâng Tín Phát luôn vì khách hàng mà phụ vụ, nên luôn đưa những dịch vụ về xe nâng điển hình ở đây là phụ tùng, phụ kiện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù ở bất cứ thời điểm, thời gian nào, trời nắng hay mưa, khi khách hàng gọi điện đều có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất để sửa chữa và thay thế xe nâng của quý khách.

Xem thêm: sửa chữa xe nâng tại Quận 8 tphcm chuyên nghiệp

phụ tùng xe nâng tại bình chánh tphcm
Linh kiện nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng

Trường hợp chiếc xe nâng của quý khách hư hỏng quá nặng, kỹ thuật viên sẽ báo cáo cho quý khách nếu được sự đồng ý sẽ đưa chiếc xe về tại xưởng của Tín Phát để thuận tiện trong việc thay thế, mỗi linh kiện sẽ báo cho quý khách từ giá thành đến chất lượng sản phẩm.

Cung cấp bán phụ tùng xe nâng Bình Chánh 24/24

Vì sở hữu nhiều phụ kiện, phụ tùng xe nâng chính hãng nên xe nâng Tín Phát luôn có sẵn các linh kiện tại xưởng, với nhiều mẫu mã đa đạng chủng loại, mỗi linh kiện đều phù hợp với mỗi chiếc xe nâng, kèm theo đó là bảo hành thời gian dài lên đến 24 tháng. Mỗi linh kiện trước khi về xưởng của Tín Phát đã được kiểm tra kỹ lưỡng để mỗi sản phẩm khi khách hàng sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao, tăng tuổi thọ chiếc xe mà không phải lo lắng về hư hỏng lặt vặt.

Xem thêm: sửa chữa xe nâng ở Quận 10 tphcm

phụ tùng xe nâng tại bình chánh tphcm
Máy bơm phụ tùng xe nâng mới chính hãng

Bên cạnh đó xe nâng Tín Phát còn nhận phụ tùng xe nâng tay

Phụ tùng xe nâng tay trọn gói ở Bình Chánh TpHCM

Bơm thủy lực cho xe nâng tay, cốt, càng, cụm cốt, khung xe nâng tay và bánh xe nâng tay.

Đối với bánh xe nâng tay: Là bộ phận sử dụng nhằm mục đích để điều khiển, giúp cho xe nâng hoạt động dễ dàng. Tuy nhiên, cũng là bộ phận chịu nhiều tác động cường độ cao với lực lớn. Xe nâng Tín Phát cung cấp bộ bánh xe nâng lõi thép bọc PU đảm bảo hoạt động tốt bởi độ bền và ít hư hỏng.

Bộ phận quan trọng thứ 2 đó là cụm trục bánh xe phải nói rằng đây là bộ phận quan trọng không kém liên quan đến việc nối chiếc bánh xe vào khung xe, tại bộ phận này quý khách phải luôn quan tâm bôi trơn để đường kính bánh xe đảm bảo được hoạt động và di chuyển tốt.

Tiếp đến bộ phận thứ 3 phụ tùng xe nâng tay đó là bộ sin phốt ben chức năng của bộ phận này nằm được nằm trên bơm nhiệm vụ của nó dùng để cản bụi bẩn, các tạp chất nhiễm vào dầu trong bơm nên cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên.

Xem thêm: sửa chữa xe nâng ở Quận 5 tphcm

phụ tùng xe nâng tại bình chánh tphcm
Linh kiện cho xe nâng tay

Bộ phần năm trong chiếc xe nâng tay đó là bơm thủy lực một bộ phận chủ lực của hầu hết các xe vận tải nói chung và của xe nâng nói riêng. Với xe nâng tay hoạt động ví như trái tim chủ lực của chiếc xe. Nếu bơm thủy lực bị hư hỏng thì sẽ mất đi khả năng nâng hàng, nên quý khách cần chú ý và bảo quản thường xuyên linh kiện này.

Xem thêm: sửa chữa xe nâng tại Quận 12 tphcm

Bộ phận quan trọng đó là tay cầm của chiếc xe nâng tay, được thiết kế bằng thép, một loại thanh thép cứng chắc, đảm bảo hoạt động của xe được trơn tru dưới tác động truyền lực của bàn tay con người đến bơm thủy lực nhằm cho việc đẩy dầu vào pít tông để nâng hàng hóa được thuận tiện hơn.

Xem thêm: sửa chữa xe nâng tại Quận 2 tphcm

Bộ phận thứ 5 quan trọng không kém đó là xích dẫn truyền lực, thường nằm trên tay cầm, được luồn sâu vào trong nên ít được chú ý đối với dòng xe nâng tay thấp, còn đối với dòng xe nâng tay cao thì xích dẫn truyền lực được nối thẳng với trục nâng, ví như sợi ròng rọc đáp ứng nhu cầu nâng hàng.

Phụ tùng xe nâng tại khu công nghiệp ở Bình Chánh chuyên nghiệp

Xe nâng Tín Phát cung cấp dịch vụ mua bán phụ tùng, thay thế phụ tùng xe nâng tại các khu công nhiệp ở Bình Chánh như khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3, khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu công nghiệp An Hạ… Bên cạnh đó còn nhận sửa chữa, cho thuê và mua bán xe nâng các loại chính hãng tại Bình Chánh trọn gói và chuyên nghiệp

Trên đây là chia sẻ về phụ tùng xe nâng Bình Chánh TpHCM của xe nâng Tín Phát, quý khách có nhu cầu mua phụ tùng hay thay thế phụ tùng ở Bình Chánh hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác nhanh chóng

Thông tin liên hệ
Xe Nâng Tín Phát
Website:
 https://xenangtinphat.com/
Fanpage: Facebook.com/xenangtinphathcm
Hotline: 0903.96.70.80 – 0906.96.70.80
Địa chỉ: Kênh Trung Ương, Ấp 1, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

FQA – Những câu hỏi thường gặp

Giá thành mua phụ tùng xe nâng Bình Chánh bao nhiêu?

Giá phụ tùng xe nâng tùy thuộc vào bộ phận cần thay thế nên không có giá cụ thể, quý khách liên hệ để được tư vấn lựa chọn phụ tùng phù hợp và báo giá chi tiết

Phụ tùng xe nâng có chính hãng không?

Các linh kiện xe nâng được Tín Phát nhập khẩu từ nhà sản xuất xe nâng nên có xuất xứ và giấy chứng nhận rõ ràng

Có bảo hành phụ tùng xe nâng không?

Mỗi chiếc linh kiện đều được bảo hành, trong thời gian bảo hành quý vị có thể đổi trả mà không hề hấn gì.

5/5 - (124 bình chọn)

.